8 วิธีเปลี่ยนแปลงตัวเองง่ายๆ ในหนึ่งสัปดาห์

  เคยคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างมั้ย เคยคิดบ้างมั้ยว่าสิ่งที่ทำอยู่ทุกวันนี้มันทำให้สุขภาพกายและสุขภาพจิตแย่ลง หากเคยคิดอยากจะเปลี่ยน แต่ทำได้แค่วันสองวัน นั่นแสดงว่าคุณยังรักตัวเองไม่มากพอ จา […]

5 วิธีประหยัดเงินสำหรับคู่รัก

  แน่นอนว่าหนึ่งในวิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี คือ การทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ดูเหมือนว่า ตั้งแต่คบกันมา ชวนกันออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ตลอด แล้วก็เริ่มรู้สึกว่าเราต้องใช้เงินเยอะมาก ไหนจะค่าเดินทาง ค่าก […]

เดทแรก คุยอะไรดี? : 5 หัวข้อที่ควรคุยกันในเดทแรก

หลังจากที่หลายคนที่เราคุยด้วยรู้ว่าเรามีแฟนฝรั่งและคบมาได้ซักพักแล้ว จริงๆ ก็ไม่นานมากหรอก แต่สิ่งที่เค้าแสดงให้เห็นตั้งแต่แรกจนถึงทุกวันนี้คือ เค้าจริงจังมาก จนหลายคนเกิดคำถามและถามเรามากมาย เช่น ทำย […]

ทำไมผู้ใหญ่ถึงเชื่อข้อความใน Line กลุ่มมากกว่า : Power Bank เอาขึ้นเครื่องบินได้มั้ย

  ทุกวันนี้เชื่อว่าหลายคนคงประสบกับปัญหาเล็กๆ ที่บางทีก็ไม่ค่อยเล็ก ที่บรรดาผู้ใหญ่หลายคนในครอบครัวเสพติดการอ่านข่าวสารออนไลน์และพร้อมเชื่อตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข่าวแปลกใน Facebook หรือข้อความส่งต […]

Say NO to Plastic Bags : มาใช้กระเป๋าผ้าช่วยลดโลกร้อนกัน

  ทุกวันนี้ปัญหาเรื่องภาวะโลกร้อนกำลังมาแรงและเป็นปัญหาใหญ่มาก ซึ่งต้องอาศัยทุกคนให้ความร่วมมือเพื่อช่วยกอบกู้โลกของเราไว้ การช่วยลดโลกร้อนมีหลายวิธี หนึ่งในนั้นก็มีวิธีที่ง่ายที่สุด คือ การลดการ […]

ไปจีนโหลดแอพอะไรดี ?

  ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอาณาเขตกว้างขวางมาก อีกทั้งยังร่ำรวยทรัพยากรและวัฒนธรรม เป็นอีกหนึ่งประเทศในเอเชียที่น่าค้นหาและน่าเที่ยวมากๆ ค่ะเนื่องจากสภาพภูมิประเทศ และภูมิอากาศมีทุกแบบทุกสไตล์ให้เ […]