ยกกระชับ ปรับกรอบหน้า ไม่ต้องผ่าตัด ด้วย Ulthera

ช่วงโควิดต้องอยู่บ้านกันยาวๆ แทบจะออกไปไหนไม่ได้ กิจกรรมหลักก็แทบจะไม่ได้ขยับตัว ส่งผลให้บวมมมมค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่อ้วนออกหน้า หน้าบวมเห็นได้ชัดเลย ก็เลยคิดว่า ถึงเวลาต้องทำอะไรซักอย่างกับหน้าบวมๆ นี้ […]

รีวิวนวดหน้า นวดตัว นวดน้ำมันที่บ้านช่วงโควิดกับ T AL Healthcare Center

สาว Work from home ที่ทำงานไม่เป็นเวลาอย่างเรา ปวดหลังปวดไหล่เป็นเรื่องปกติ เพราะบางทีก็ทำงานยาวๆ ไปวันละสิบชั่วโมงก็มี ซึ่งทับทิมก็พยายามอย่างมากที่จะขยับตัวยืดเส้นยืดสาย แต่อาการปวดก็แวะมาเยี่ยมเยีย […]

ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ลองสบู่อะโวคาโดจากเกาหลีสิ

เดี๋ยวนี้ อะไรๆ ก็อะโวคาโด แม้แต่สบู่ก็มีส่วนผสมของอะโวคาโดนะทุกคน นี่เลยยย   tntn Mom’s Avocado Natural Soap สบู่อะโวคาโด ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรอะโวคาโดจากธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์จากเกาหลี น […]

เปิดกระเป๋าส่อง Skin Care #Hatomugi ที่เราพกไปต่างประเทศด้วย

  ซินจ่าววว สวัสดีจากประเทศเวียดนามค่ะ ตอนนี้ทับทิมมา Backpack ที่เวียดนาม เมืองแรกที่บินจากกรุงเทพมาถึงคือ ฮานอย เมืองหลวงของประเทศเวียดนามนั่นเอง ช่วงนี้เป็นฤดูฝนค่ะ เหมือนจะมีพายุเข้านะ ฝนตกเป […]

ลอง Eye Serum ลดริ้วรอย พร้อมทั้งวิธีนวดรอบดวงตาจาก Workshop กับแบรนด์ Ultima II

  เมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ทับทิมได้มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรม Workshop “EYE NEED YOU Beauty is in the eye” กับแบรนด์ Ultima II ที่เคาน์เตอร์ Ultima II สาขา Takashimaya ICON SIAM ซึ่งกิจกรรม […]

ครีมทารักแร้ขาวจาก Oriental Princess ขาวจริงมั้ย มาดูกัน

  อีกหนึ่งรีวิวพลีชีพค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาใต้วงแขน อยากรู้ว่า รักแร้ดำทำไงดี อยากมีรักแร้เนียน ใช้วิธีไหนดี   ปัจจัยที่ทำให้รักแร้เป็นหนังไก่ รักแร้ดำ การถอน การโกน การแวกซ์ขนรักแร้ ล้วนแล […]

หมดห่วงเรื่องผดผื่นคัน กลิ่นตัวแรง ด้วยสบู่ ASEPSO

ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ยิ่งช่วงนี้เดี๋ยวฝนตกเดี๋ยวแดดออก ผู้หญิงอย่างเรายิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น และต้องยอมรับว่าช่วงนี้เราเตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ เราทดลองใช้ Skin care เยอะมาก […]

เพิ่มความตัวหอมให้แฟนด้วย C-Gen : แนะนำสำหรับสาวๆ เลยจ้า

  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย กลางวันร้อน เย็นฝนตก ปัญหาหนักอกของชาวเราที่ต้องเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะบ่อยๆ ก็คือกลิ่นตัวนั่นเอง เอาเป็นว่าเราจะไม่โทษแต่กลิ่นตัวคนอื่นเนอะ เราต้องดูแลกลิ่นตัวตั […]

ลองใช้ครีมซองด็อกเตอร์จากเซเว่น (Dr.Agei Serum by Snowgirl)

ช่วงนี้รู้สึกว่าใบหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใสบ้างมั้ยคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ทับทิมรู้สึกว่าผิวหน้าโทรมและแห้งมาก เลยต้องหาอะไรบำรุงผิวหน้าซะหน่อย   และก็ได้ซีรั่มตัวนี้มาค่า       […]

กำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์ ดีจริงหรือ

ใครมีปัญหาเรื่องขนรักแร้บ้างคะ หากใครเคยใช้วิธีถอน จะทำให้ผิวเป็นตุ่มๆ เหมือนหนังไก่ ซึ่งเราก็เคยทำค่ะ หลังๆ มานี้เราเลยใช้วิธีการโกนรวมไปถึงการบำรุงผิวต่างๆ เพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ก็รู้สึกว่าโกนมั […]